ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ 🙏😁

ผ้าอ้อมลูก ผ้าสาลู กับผ้าสาลี อันไหนใช่ดีกว่ากันค่ะ จะใช้ใส่เป็นกางเกงให้ลูกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าซักมือแนะนำสาลูค่ะแห้งง่ายสำลีแห้งยาก

11mo ago

ด้านซับนำ้ตัวสำลีดีกว่านึดนึงค่ะ แต่ถ้าเปื้นนำ้อึจะเป็นคราบอึ ตัวสาลูจะไม่มีคราบอึ