ผ้าสำลี กับ ผ้าสาลู

แม่ๆค่ะ ผ้าอ้อมลูก แบบไหนดีคะ ระหว่างผ้าสำลี กับ ผ้า สาลู อันไหนนุ่มกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สาลูค่ะ ซักไปซักมาผ้าจะนิ่มเอง แรกๆอาจจะแข็งหน่อย และเวลาเปื้อนอึลูกก็จะซักออกง่ายด้วย

5y ago

หนู 2 จิต 2 ใจ ไม่รู้แบบไหนดี ว่าจะทยอยซื้อของค่ะ เดี๋ยวถ้าคลอดแล้วจ่ายทีเดียวเป็นก้อน กลัวว่าจะหนัก