ผ่าคลอดค่ะ

ผ่าได้3วันแร้วค่ะแต่เป็นอารัยไอจิงเรยค่ะ บอกหมอก็ไม่เห็นว่างัยหรือให้ยามากิน ไอแร้วมีขี้ตะเรดแต่ไม่เจ็บคอ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนผ่าได้2วัน ตอนงดข้าวงดน้ำ คือไอหนักมากเจ็บแผลสุดๆ ให้จิบน้ำอุ่นค่ะ

5y ago

แผลเขาจะเป็นรัยมัยค่ะ