นมไม่ไหลหลังผ่าคลอด

ผ่าได้2วันแล้วน้ำนมไม่มาเลยทำยังไงดีแนะนำด่วนค่ะลูกน้ำหนักลง.

5 ตอบกลับ

ทิค..นะอย่าคิดเยอะ ให้ใช้เครื่องปั๊มนมกระตุ้น ถ้าน้ำนมไม่ออกให้คุณพ่อช่วยดูด (ช่วยดูด) กระตุ้นอาจจะช่วยได้ ไม่รองไม่รู้ค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าทุกชั่วโมง ดื่มน้ำเยอะๆ ทานหน่อไม้ฝรั่ง เยอะๆ หาเป็นแค็ปซูลทานก็ได้ค่ะ เราก็เป็น นมแม่ดีที่สุด

เสริมนมผงให้น้องเลยคะ เพราะน้องต้องขับสารเหลือง บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำนมมาวันที่ 5 คะ ห้ามเครียดนะคะแม่

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ กินน้ำขิง ปั๊มนมค่ะ

บ้านนี้กินน้ำขิงค่ะ