น้องพายรายงานตัว

ผ่าออกวันนี้คะ 38week+5 น้ำหนัก2,735 เพศหญิง

น้องพายรายงานตัว
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้37สัปดาห์ เด็กยังไม่ลง ยังไม่กลับหัว น่าจะได้ผ่าค่ะ😣😣😣😣

แข็งทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนงอแงนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะทำมัยช่วงนี้มีแต่คนผ่าจังกลัวจังค่ะ36วีคแล้ว

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ู ^ ^

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​จ้า​ น่ารัก​มากเลยจ้า

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังจังลูก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ