คลอดแล้ว

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ นาซูฮา น้ำหนัก 2870 เพศหญิง คลอดเมื่อวันจันทร์

คลอดแล้ว
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ💜

น้องน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีต้อนรับจ๊ะเด็กน้อย

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉❤😘😍

ยินดีด้วยค่ะ แม่ 😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ😗😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค๊า😊