เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า

ผ่าลูกคนแรกแอบกลัวววจังเลยแม่ๆ ขอกำลังใจหน่อยจ้า ไม่รู้ต้องเจออะไรบ้าง

เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า
84 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

สุ้ๆ ค้ะ เหนตัวน้อยก้อหายเจบแร้ว

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งคู่จ้า

คุณแม่ไม่ต้องกลัวนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ละลุกคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️

ใกล้แล้วเหมือนกันคะ

สู้ๆน่ะค้ะเเม่💕