ขอดูท้องเเม่ๆ 13 w 3 d เป็นไงกันบ้างค่ะ

ผ่านไปเเค่ 2อาทิตย์ น้ำหนักขึ้น2 โล ท้อง ใหญ่ขึ้นมาก ตกลงท้อง หรือพุงกันนะ...

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ😜😜แต่ตอนนี้ได้ 15w3dใครเห็นก็นึกว่าท้องแฝด คือที่กินไปลูกหรือแม่ที่ตัวใหญ่ก็ไม่รู้😁😁😁😁