กลืนน้ำตาล50กรัม

ผ่านแล้วค่าโล่งมากกก🤣 หลังจากเดือนนึงน้ำหนักขึ้นมา3โล

กลืนน้ำตาล50กรัม
7 ตอบกลับ

บ้านนี้135 ค่ะเกือบไปแล้ว😄 อาทิตย์ก่อนตรวจหิวกินแต่ของหวาน น้ำหวานทุกวันเลย

เดือนขึ้นมา 3โลปกตินะแม่ บ้านนี้ขึ้นเยอะมา 5.7โล แต่ค่าน้ำตาล 123 ค่ะ

บ้านนี้น้ำตาลไม่ผ่านค่ะ155ควรทำยังไงดีคะ

บ้านนี้ 138 ฉิวเฉียดค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ 130

บ้านนี้109 ผ่านค่ะ

✌️✌️