แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม 🥰

ผ่าคลอด 39+1 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนกลัวผ่าคลอดไม่ต้องกลัวนะคะ ถ้าเราผ่าไปแล้วได้เห็นหน้าตัวเล็กเชื่อว่าทุกคนหายเจ็บแน่นอน 😊

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม  🥰
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ดมยา คุณหมอบล็อกหลังให้ค่ะ แรกๆก็กลัวมากแบบว่าอยากบอกคุณหมอว่าดมยาได้ไหม แต่เอาเข้าจริงๆคุณผ่าไม่ถึง5นาทีได้ยินเสียงลูกร้องดีใจทั้งน้ำตาเลยค่ะ ความกลัวที่มีหายหมด แถมได้เจอหน้าลูกทันที ผ่าเมื่อวันที่30มิถุนายน 38+4weekค่ะ

4y ago

จริงค่ะ แต่บ้านนี้ดมยาเพราะผ่าฉุกเฉิน จำได้ว่าเข้าห้องผ่าช่วงเช้าประมาน 7.50 ได้ พอตื่นอีกทีก็ประมาณ 8 โมงกว่าๆ ไปห้องพักฟื้นแล้ว ส่วนตัวมีแต่คนบอกดมยาทรมาน เรานี่เฉยมากจ้า ท้องแรกด้วย แต่ถามว่าเจ็บมั้ยก็เจ็บค่ะ หลายๆอย่าง แต่ทนได้พอเห็นหน้าลูกก็พยายามเดินหรือนั่งแล้ว เพราะอยากฟื้นตัวเร็วๆ