แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม 🥰

ผ่าคลอด 39+1 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนกลัวผ่าคลอดไม่ต้องกลัวนะคะ ถ้าเราผ่าไปแล้วได้เห็นหน้าตัวเล็กเชื่อว่าทุกคนหายเจ็บแน่นอน 😊

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม  🥰
54 ตอบกลับ

วันที่ 9 กรกฎา หมอนัดผ่า ยังแอบกลัวอยู่เลยค่ะ

4y ago

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแรกจ้า แต่ผ่านไปแล้วพอนึกก็ไม่ได้น่ากลัวอะไรเลย หลังผ่าเสร็จแม่พยายามลุกนะ บ้านนี้ผ่าตอนเช้า พอเที่ยงลุกกินข้าวเลย พอเย็นลึกเดินค่ะ จะได้ฟื้นตัวเร็ว