แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม 🥰

ผ่าคลอด 39+1 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนกลัวผ่าคลอดไม่ต้องกลัวนะคะ ถ้าเราผ่าไปแล้วได้เห็นหน้าตัวเล็กเชื่อว่าทุกคนหายเจ็บแน่นอน 😊

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม  🥰
54 ตอบกลับ

ตั้งใจผ่าเองค่ะแม่ แต่ไม่รู้คลินิคจะให้ผ่ามั้ย ไม่กล้าคลอดเอง กลัว เลือกทางไหนก็กลัวไปหมด ยิ่งนึกยิ่งกังวล ตัวสั่นไปหมดค่ะ ตุลานี้ก็ครบกำหนด ถ้าได้ผ่าคงสิ้นเดือนกันยา

4y ago

ถ้าฝากพิเศษคลีนิคหมอผ่าให้จ้า แต่เราต้องคุยกับหมอ