น้ำนมน้อยทำยังงัยดี??..?

ผ่าคลอดได้​ 1​ เดือนกับ​ 20​ วันแล้ว​ น้ำนมยังน้อยอยู่เลย ทำยังงัยดี​ ปั๊มได้ครั้งละ​ 2​ ออน​ อยากมากสุด​ 4​ ออน​ 2ข้างรวมกันน่ะ​ ให้ลูกกินนมเสริมด้วย จริงๆๆอยาก้ลี่ยงนมแม่ล้วน ใครมีวิธีดีๆๆ​ แนะนำหน่อย

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้คลอดธรรมชาติปั้มล้วนเพราะน้องไม่เอาเต้า ได้เต็มที่4ออนซ์นิดๆ (2ข้างรวมกัน)กินบำรุงแค่ไหนก็ไม่เพิ่มขึ้นเลย😂

ดื่มน้ำเยอะๆๆๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มให้เกลี้ยงเต้าจนแทบไม่มีซักหยด บ้านนี้ทำอาทิตนึงน้ำนมก็กลับมา

แม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ 3 ลิตรเป็นอย่างน้อยในหนึ่งวัน

กินแกงเรียงซดน้ำเยอะๆคะ