ลดปริมาณนมให้ลูก

เป็นคุณแม่มือใหม่คือให้ลูกกินนมเยอะกว่าอายุน้อง อยากให้ลูกกินนมน้อยลงปกติกินครั้งละ4ออน แต่อยากลดให้ลูกกินแค่2ออน คุณแม่มีวิธีไหนให้ลูกลดการกินได้และนอนหลับไม่ร้องงอแง

1 ตอบกลับ

ลดได้เลยค่ะ เพราะถ้ามากเกินไปจะ overfeeding ได้ค่ะ