คลอดกี่วันน้ำนมมาคะ

ผ่าคลอดได้28วันแล้วปั้มนมได้ทีละ2ออน ปกติกี่วันน้ำนมมาคะ เริ่มนอยแล้วค่ะปั้มเท่าไรก็ได้เท่าเดิม น้องไม่เข้าเต้าด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มล้วนค่ะแม่ น้ำนมมาวันที่ 7 ตอนนี้ 12 วันแล้วปั้มได้ครั้งละครึ่ง - 1 ออนซ์ ท้อแต่ต้องสู้ค่ะ

4mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆคะ น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง

4mo ago

ขอบคุณค่ะ