สิวขึ่นเยอะมาก

ผ่าคลอดได้25วันแล้วสิวอักเสพขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังคอ ปวดมาก ทั้งๆที่ตอนท้องหรือก่อนท้องไม่เป็นเลยปกติไหมคะ อยู่ห้อบแอร์อาบน้ำสะอาดตลอดไม่น่าขึ้น

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนจ้า คลอดแล้วเด๋วก็หาย เราก็เป็นจ้า สิวขึ้นตอนท้อง