25 w

ปวดหลังกับปวดขามาก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะโดยเฉพาะเวลากลางคืน ปวดมาก

5 ตอบกลับ

เป็นจ้า ไม่ใช่แค่ปวดอย่างเดียวนะคะ แต่ช่วงดึกเป็นตะคริวที่ขาด้วยค่ะ ทรมานมาก 😂

เดี่ยวท้องแก่ๆก็จะปวด.จิมิ.. บ้านนี้ปวดมากเหมือนโดนทุบ🤣🤣

บ้านนี้31w​ กลางคืนทรมานมากๆนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

อาการปกติค่ะ. ใช้หมอนรองค่ะแม่

29w ปวดขาข้างที่ขับรถค่ะ