ชาเย็น

ผ่าคลอดได้25วันแล้วค่ะ สามารถกินชาเย็นได้หรือยังค่ะ

8 ตอบกลับ

อืมคิดว่าทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะ พอหายอยากเพราะชาเย็นน่าจะมีคาเฟอีนผสมและเย็นมีผลต่อการสร้างน้ำนมควรทานน้ำปกติไม่เย็นดีดีกว่าจร้าน้ำนมจะได้มาเยอะๆนะค่ะ

จริงๆหมอไม่ได้ห้ามไม่มห้กินอะไรเลยนะคะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกฮอล มีแต่คนที่คิดไปเอง

ถ้าไม่ให้นมลูกก็ทานได้ต้า ถ้าให้อย่าพึ่งทานดีกว่านะคะ

คุณแม่ได้ให้นมลูกหรือป่าวคะ ถ้าให้เลี่ยงก่อนนะคะ

เราว่ารอก่อนดีกว่าจ้า ถ้ายังให้นมลูก

ถ้าให้นมลูกเลี่ยงอย่ากินเลย

รอก่อนดีกว้านะคะ

รอก่อนดีกว่า