ประกัน​สังคม​

ผ่าคลอดใช้สิทธิ์​ประกัน​สังคม​ต้อง​สำรอง​จ่าย​ประมาณ​เท่าไร่ค่ะ

12 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ คุณแม่ต้องจ่ายเอง แล้วไปเบิกคืนได้ 13,000฿

4y ago

ประกันสังคมไม่น่าจะมีค่าทำหมันให้นะคะ น่าจะมีค่าคลอด 13,000 ค่าฝาก 1,000 ค่าลาคลอด 50% ของเงินเดือน รวมๆประมาณ 20,200฿ และค่าเลี้ยงดูบุตรยังไม่แน่ใจค่ะเพราะยังไม่ได้สอบถาม คุณแม่ท่านใหนทราบก็ขอรายละเอียดด้วยนะคะ