ประกัน​สังคม​

ผ่าคลอดใช้สิทธิ์​ประกัน​สังคม​ต้อง​สำรอง​จ่าย​ประมาณ​เท่าไร่ค่ะ

12 ตอบกลับ

อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งเช่นค่าซาวค่าฝากเราสามารถไปเบิกทีเดียวหลังคลอดได้เลยมั้ยคะใบรับรองที่แพทย์ไห้มามีกำหนดมั้ยค้ะว่าใช้ได้ถึงเมื่อไหร่รบกวนแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไปเบิกค่าฝาก​ครรภ์​มา 2 รอบ พนักงานบอกมาเบิกทีเดียวหลังคลอดได้