ประกัน​สังคม​

ผ่าคลอดใช้สิทธิ์​ประกัน​สังคม​ต้อง​สำรอง​จ่าย​ประมาณ​เท่าไร่ค่ะ

12 ตอบกลับ

ปกติหมอจะแจ้งน่ะค่ะบ้านนี้หมอแจ้งค่ะ โรงบาลรัฐหมอบอกไว้เตรียมเงินไว้20000 แต่เราไม่ได้ฝากพิเศษ ไม่ได้ยุห้องพิเศษ นอน3คืน จ่ายไป10800 เราคลอดเดือน พ.ย.63 ค่าคลอดเบิกได้13000แล้วก้ไม่รุ้ค่าอะไรอีกรวม24000แต่ปี64เขาให้ค่าคลอดเบิกได้15000แล้วน่ะค่ะ

3y ago

บ้านนี้ออกจากงานตอนท้องได้3เดือนค่ะ ประกันสังคมหมดสิ้นเดือน พ.ย.ค่ะ ที่จิงกำหนดคลอด5ธ.ค. แต่หมอนัดผ่า27พ.ย.ค่ะ เลยได้ แต่แม่ก้ถามเจ้าหน้าที่เขาบอกค่าคลอดรวมจ่าย13000 ที่จิงแม่ก้คิดว่าได้แค่13000แต่เข้าจิงๆ24000ก้ไม่รุ้ว่าค่าอะไร แต่ก้โชคดีค่ะ