ประกัน​สังคม​

ผ่าคลอดใช้สิทธิ์​ประกัน​สังคม​ต้อง​สำรอง​จ่าย​ประมาณ​เท่าไร่ค่ะ

12 ตอบกลับ

ท้องแรกปี63 คลอด รพ.รัฐ ต่างจังหวัด คลอดเอง ค่าคลอด 7 พันกว่าบาท สำรองจ่ายก่อน ประกันสังคม โอนเข้าให้ 13000 ปีนี้ 64 ค่าคลอดเพิ่มเป็น 15000 ค่ะ