แม่

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะแม่ๆ กี่วันถึงฝืนตัว?

2 ตอบกลับ

ก็มีบ้างคะ พอผ่าเสร็จ ยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ ให้ลุกเดินเลยคะ จะฝืนตัวเร็วขึ้นคะ เลี่ยงยกของ นั่งยองคะ เรื่องเจ็บกับฟื้นตัวแล้วแต่คนคะ สามารถขอยาแก้ปวดแบบฉีดได้คะ บ้านนี้ เจ็บระดับพอได้ประมาณ 1wคะ

บ้านนี้จะได้ผ่าคลอด แอบกัว เหมือนกัน

4y ago

หนูครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่ออก ก็เลยได้นัดวันผ่าแทน😂