18+ หลังคลอด

ตอนคลอดน้องแม่คนไหนปากมดลูกฉีกเยอะหรือฉีกมีมั้ยคะ หรือแม่คนไหนหมอบอกว่าเย็บแผลเล็กลงกว่าก่อนคลอดบ้าง อยากรู้ว่าตอนมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดเจ็บมากมั้ยคะ แม่บ้านนี้ไม่กล้ามีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลหายดีก็มีเพศสัมพันธ์ได้คะ อาจจะเจ็บนิดนึงคะ