แผลผ่าคลอด

ผ่าคลอดมา17วันแล้วแต่ยังปวดแผลอยู่เลยเลยมีแม่คนไหนเจ็บนานแบบนี้ไหมค่ะ ทำไมท้องก่อนๆไม่เจ็บนานขนาดนี้

10 ตอบกลับ

เจ็บตึงๆ. เรากลับมาอยู่บ้านแล้วนอนตะแคงอย่างเดียวค่ะเวลาลูกตื่นกินนมให้ แม่อุ้มหลานก่อน แล้วเราค่อยลุกขึ้นให้น้องกินนม เรานอนให้ลูกกินนมไม่ถนัดค่ะ

พยายามอย่ายกของหนักน่ะค่ะ การผ่าคลอดต้องรอแผลสมาน ทั้งด้านในและด้านนอก ต้องใช้เวลานิดนึงน่ะค่ะ ถ้าปวดมาก หรือว่าระยะเวลานาน แนะนำไปหาหมอน่ะค่ะ

ผ่าทุกรอบใช่มั้ยคะ ....รอบแรกเราก็ไม่เจ็บนะ คลอด 7 วันทำงานเดินตัวปริว แต่ถ้าผ่าอีกรอบไม่แน่ใจจะเป็นยังไง

เจ็บอยู่จ้า 17 วันเหมือนกันเลยคะ ยังตึงๆ และชาเหนือรอยผ่าอยู่เลยคะ ของแถมตอนนี้เป็นริดสีดวงไปอีกกกก

แผลผ่ากว่าจะหายดีก็นานค่ะแม่ กรีดหลายชั้นเย็บหลายชั้น นี่ผ่ามาปีกว่าแล้วยังรู้สึกเจ็บอยู่เลยค่ะ

3y ago

เป็นๆค่ะ

ตอนนี้ผ่าดั้ย6เด่อนแล้วค่ะหน้าท้องยังชานิดยุเลยค่ะ🤣แผลมั่ยเจ็บแล้วแต่แผลนูนมาก🥲

ขอสอบถามค้าผ่าคลอดทำหมันมา7วันมีเลือดออกนิดๆเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้ตอนนี้น้อง6เดือนเเล้ว เเม่ก็ยังมีอาการเจ็บๆขึ้นมาทีๆ

บ้านนี้8วัน ไม่ปวดแผลแล้วจ้า