แผลผ่าคลอด 18 วัน แกะออกได้ไหมคะ

ผ่าคลอดมา 18 วันแล้วค่ะ แบบนี้แกะออกได้ยังคะ แล้วจะเจ็บมั้ย

แผลผ่าคลอด 18 วัน แกะออกได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่นัดคุณแม่เหรอค่ะของเราผ่าคลอดเหมือนกันค่ะประมาณ10วันหมอนัดดูแผลว่าเป็นยังไงและตัดปมไหม​หมอจะแกะออกให้ค่ะ

4y ago

นัดแล้วจ้า 1 วีคหลังคลอด นี่ล้างแผลไปแล้ว และให้แกะเอง ตอนนี้แกะเรียบร้อยแล้วจ้า