ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ❤

ผ่าคลอดบล๊อคหลังทำหมัน

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ❤
8 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ตอนแม่ไปนอนโรงพยาบาลล่วงหน้า1คืนนอนรอก่อนที่จะผ่านอนรอห้องไหนค่ะบ้านนี่สงสัยว่าต้องนอนห้องไหนแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะหลังจากผ่าคลอดบล็อคหลังมีอาการยังไงบ้างค่ะหลังจากผ่าเสร็จออกจากห้องขอโทษที่ถามมากไปนิดหนึ่งนะคะเพราะว่าเราเองก็กำหนดคลอด14กุมภาผ่าคลอดเหมือนกันเลยถามเป็นความรู้หน่อยนะคะ

1y ago

หรือหมอเหลือให้

ยินดีด้วยนะคะ หน้าหวานจังเลยลูก🤗🤗

ยินดีด้วยจ้าขาวน่ารักมากเลย

ผ่าบล็อกหลังเจ็บไม่คะ

1y ago

แต่ถ้าไม่ทำหมันไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ ถ้าทำหมันเจ็บมาก

น้องจั้มมั่มเชียว😘

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลย🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ