คลอดแล้วค่าา

น้องริสา เกิด29มิย. ผู้หญิงค่าาาา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ❤❤❤❤❤❤❤❤

คลอดแล้วค่าา
52 ตอบกลับ

🎉ยินดีด้วยจ้า😍 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ อยากมีโมเม้นได้ลูกสาวแบบนี้บ้างจัง👧💕

ร้องขนาดนี้ต้องแข็งแรงมากๆเลยค่ะ น่าชังมากๆๆๆ ยินดีด้วยจ้า♥️

ยินดีด้วยค่า ขอให้แข็งแรง เป็นเลี้ยงง่ายนะค้า🥰

น้องตัวใหญ่จังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ให้น้องแข็งแรงสมวัยนะคะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะน้องกี่โลค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค้าา

ยินดีด้วยนะค่ะเลี้ยงง่ายนะจ้ะ

สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงๆนะคะ