รายงานตัวจ้า อยู่ในนี้มาตั้งแต่12วีค แตกแล้วจ้า ด.ญ พีชญาภา ลดผักแว่น น้ำหนักแรกเกิด 3445 38+2 วีค

ผ่าคลอดบล็อกหลัง น้องดัชมิลล์

รายงานตัวจ้า อยู่ในนี้มาตั้งแต่12วีค
แตกแล้วจ้า
ด.ญ พีชญาภา ลดผักแว่น
น้ำหนักแรกเกิด 3445
38+2 วีค
27 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะแม่แม่ ถ้าครบกำหนดคลอดน้องแล้วน้องยังไม่ออกมา แม่ควรไปโรงพยาบาลวันนั้นเลยไหม

3y ago

ไม่ควรปล่อยเลยวันครบกำหนดคลอดนานหลายวันเกินไปค่ะแม่ ควรไปหาหมอ

น่ารักน่าชังจังสาวน้อยยย บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่เเข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งคุณลูกนะคะ น้องน่าชังมากๆเลยคะ

ทีมมกราคม มาแล้วจ้า คลอด 11/01/22 กำหนดคลอด 22/01/22 .. เจ้านู๋จิ๊กซอว์ 🧩

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด21มกราคม ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

หมอนัดผ่า เราสามารถ เลือกได้มั้ยคะแม่ ว่าจะบล็อกหลัง หรือดมยา

2y ago

ส่วนมากหมอจะแนะนำให้บล็อกหลังค่ะแม่ ไม่มีดมยาแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี่อยากแตกมากแต่ไม่ออกมาสักที

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ ทางนี้38+2วีคแร้วยังเงียบยุ่เรยค่ะ

น้องน่าเอ็นดูมาก จ้ำม่ำเขียวลูก ยินดีด้วยนะคะ

มีสันญานอะไรถึงได้ผ่าคะแม่ น้องน่าชังมากคะ

3y ago

คนแรกผ่าจ้า คนที่สองเลยต้องผ่า

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่