รายงานตัวจ้า อยู่ในนี้มาตั้งแต่12วีค แตกแล้วจ้า ด.ญ พีชญาภา ลดผักแว่น น้ำหนักแรกเกิด 3445 38+2 วีค

ผ่าคลอดบล็อกหลัง น้องดัชมิลล์

รายงานตัวจ้า อยู่ในนี้มาตั้งแต่12วีค
แตกแล้วจ้า
ด.ญ พีชญาภา ลดผักแว่น
น้ำหนักแรกเกิด 3445
38+2 วีค
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่