สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องมา2เดือน24วัน เต้านมนิ่มไม่คัดตึงเต้าเหมือนเมื่อก่อนเกิดจากอะไรค่ะตอนนี้เคลียดมากกลัวน้ำนมไม่พอให้น้องกิน

2 ตอบกลับ

แม่ไปปรึกษาคลินิคนมแม่มาหมอไห้ยาตัวนี้มาทานค่ะหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะแนะนำตัวนี้ค่ะแม่ก้อเปนเหมือนกันทานแร้วได้ผลค่ะ

ให้เต้าหรือปั้มคะแม่ หากให้เต้าน้ำนมจะผลิตแค่ที่น้องต้องการต่างจากการปั้มค่ะ

1y ago

บ้านนี้เต้าล้วนมา1ปีกว่า นมก็ไม่เคยคัดเลยนะคะ