ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะ.

ผ่าคลอดน่ากลัวมากไหมค่ะเจ็บแค่ไหน. กี่วันถึงลุกเดินได้. แล้วต้องพักฟื้นร่างกายนานแค่ไหนถึงเเข็งเเรงปกติ กลัวมากเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเเล้ว ขอกำลังใจหน่อย

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ. 2 วันก็ลุกเดินได้แล้ว. 1 สัปดาห์ก็ชิลละค่ะ