ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ

ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะเราจะผ่าวันจันทร์ที่15.พค.66นี้แอบกลัวตอนสวนสายฉี่จะเจ้บมั้ยตอนฉีดบล็อกหลังเจ็บมั้ยคะเเม่ๆขอเเชร์ประสบการณ์หน่อยคะนอนไม่หลับเลยเวลานี้/ณ.02:25นาทีอีกไม่กี่วันเองคะกังวลมาก

22 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยแม่ พอฉีดบล็อคหลังแล้ว ทุกอย่างผ่านไปเร็วมาก ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่หลังจากหมดฤทธิ์นี่สิ เจ็บปวดแผลผ่า แต่ต้องฝืนลุกเดินบ่อยๆค่ะ

1y ago

ปกติเลยค่ะ พอบล็อคหลัง ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะ

นัดผ่า15 วันเดียวกันค่ะ แอดมิทพรุ้งนี้ กำหนดคลอด 24 พ.ค. คลอดเองก็กลัวเจ็บเบ่งไม่ไหว ผ่าก็กลัวเจ็บ สามีบอกอย่าไม่คิด ให้คิดว่าอยากเห็นลูก

1y ago

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันเลยคะพรุ่งนี้ไปนอนแอดมิดเหมือนกันคะ#แม่มีเฟสบุ๊คติดต่อไหมคะจะเพิ่มเพื่อนไปคะ

ไม่น่ากลัวค่ะ เจ็บสุดแม่คิดว่าน่าจะเจาะน้ำเกลือค่ะ หลังผ่า24ชม.บ้านนี้เดินได้ แต่อาจจะเจ็บแผลบ้างปกติค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ นัดผ่าวันเดียวกันเลย พรุ่งนี้แล้วท้องแรกทั้งกังวนทั้งตื่นเต้นเหมือนกัน🥰

1y ago

แอดมิทพรุ่งนี้รอขึ้นเขียงตอนเช้าเลยแม่ 😁

ตอนสวนไม่รู้สึกเจ็บอะไรคะ แต่พอผ่าเสร็จ อยากจะบอกว่าทรมานสุดๆ พยายามขยับตัวเยอะๆคะ

สำหรับเราผ่าคลอดมา2คนแล้ว บล๊อคหลังไม่เจ็บค่ะ. แต่หลังผ่าคลอดทรมานมาก🤣

นัดผ่า 15 เหมือนกันคะแม่ 38 w พอดี กำหนดเดิม 29 คะ ตอนนี้ตื่นเต้นสุดๆเลยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะกำหนด29เหมือนกัยเเต่ผ่าพรุ่งนี้คะ

คิดแค่ว่าเดี๋ยวก็เห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่ะเรื่องอื่นปล่อยผ่านไป

1y ago

ตื่นเต้นจังเลยคะเเต่ก็ยังแอบกลัว

ไปนอนรอคลอดธรรมชาติ เห็นบ้านอื่นไม่ถึงครึ่งชมเสร็จแล้ว

บล็อกหลังเจ็บนิดๆๆค่ะ ใส่สายไม่รู้สึกเลยค่ะ ผ่าวันนี้

1y ago

ผ่าแล้วหรอคะแม่เป็นใงบ้างคะ