สอบถามหน่อยนะคะ

ตรวจแล้วขึ้นจางๆแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ ประจำเดือนครั้งลาสุด15/02/66#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 14/03/66 รึเปล่าคะ ถ้าใช่ รอไปอีกค่ะ รอให้ ปจด เดือนหน้าขาด 7 วัน ตรวจใหม่

1y ago

เท่าที่ดู พอเห็นจางๆนะคะ มีโอกาสท้องค่ะ รออีกสัก 7 วัน ตรวจใหม่ ฉี่แรก หลายๆยี่ห้อค่ะ น่าจะเข้มแล้ว

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้ายังไม่มั่นใจรออีก3-4วันตรวจอีกรอบค่ะ