กำหนดคลอด 25 พค

มีใครกำหนดคลอด25 พค บ้างไมค่ะ แม่ๆมีอาการอ่ะไรบ้างหรือยังค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าตามในแอพ กำหนด 25 แต่ถ้าตามหมอที่ รพ.หมอกำหนด 26 ค่ะ อาทิตย์นี้ถ้าไม่มีภาวะคลอด อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

1mo ago

ของเค้าเชิงกรานแคบด้วยค่ะ หมอประเมินว่าคลอดยากค่ะ และยิ่งไม่มีภาวะจะคลอด เลยต้องผ่าค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด26 เงียบมากค่ะ 555555

1mo ago

ใช่ค่า ต้องไปหาหมอนะ ให้หมอกระตุ้นคลอดให้จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่