ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ

ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะเราจะผ่าวันจันทร์ที่15.พค.66นี้แอบกลัวตอนสวนสายฉี่จะเจ้บมั้ยตอนฉีดบล็อกหลังเจ็บมั้ยคะเเม่ๆขอเเชร์ประสบการณ์หน่อยคะนอนไม่หลับเลยเวลานี้/ณ.02:25นาทีอีกไม่กี่วันเองคะกังวลมาก

22 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ผ่าคลอดมา2คนละ ได้แต่คิดว่า สู้เพื่อลูก😭😅

น้องกี่สัปดาห์ค่ะถึงผ่านะค่ะ

1y ago

ไม่เจ้บเตือนคะกำหนด29.พ.คเเต่ขอผ่า15คะ