แผลผ่าตัดมีเลือดซึม เหมือนแผลเปนรูนิดนึง

ผ่าคลอดท้อง2วันที่9ก.พ. พอเปิดแผลเริ่มอาบน้ำผ่านมาได้สัก10กว่าวันจนวันนี้มีเลือดซุมออกจากแผล ลองเอากระจกส่องดูมันเปนเหมือนรูเล็กๆเเต่มีเลือดซึมออกมาเวลานั่งให้นมลูกคะ แม่คนไหนเปนบ้างคะ แล้วไปหาหมอ หรือแผลมันติดเองคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะบ้านนี้เคยเป็นไม่ไปหาหมอ กว่าจะหาย หมอให้ล้างแผลแล้วห้ามให้น้ำโดนแผลตรงนั้นด้วยค่ะ