ยังไม่มีวี่แววเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.พ บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 9ก.พ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

7 กพ ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเช่นกัน แต่ดีละคะสำหรับบ้านนี้ ขอแม่ทำงานจนวันสุดท้ายก่อน 😅😅 พอดีผ่าคลอดเลยไม่มีปัญหาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะของเรา ปากมดลูกเปิด1 ซม.แล้วเป็นอาทิตย์ยังไม่เปิดเพิ่มเลยกลัวโดนผ่ามากๆค่ะ

บ้านนี้หมอนัดประมาณ18 ก.พ จ้าแต่ท้องเริ่มแข็งบ่อยเริ่มปวดหลังแล้วค่ะ

9กุมภาเหมือนกันค่ะปวดหลังท้องแข็งและเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิแล้วก้อไม่

5​ กุมภา​ มีแต่เจ็บหลอกค้ะแม่บ้านนี้รอเจอน้องจนแอบน้อยใจแล้วค้ะ

29คะ เจ็บเตือนแล้วคะ ตอนนี้เดินไม่ไหวละรวดร้าวไปหมดทั้งช่วงล่าง

6กุมภาค่ะ ไม่มีวี่แววเลย กลัวโดนผ่ามากค่ะ นี้ก้อจะถึงกำหนดแล้ว

20 ก.พ ท้องใหญ่มากกกก อยากแตกแล้วค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

15​ ก.พ.​ รอแล้ว​รอ​เล่า​เฝ้า​แต่​รอ​ น้อยใจลูกแล้ว​ 😣😂

9ก.พ.จ้ายังเงียบอยู่ พรุ่งนี้หมอนัดกลัวโดนกระตุ้น