ผ่าคลอดท้อง2

เราต้องไปไห่หมอนัดวันผ่าไหมหรือพอถึงเวลาเจ็บท้องก็ไปร.พ เลย

1 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์เขาจะนัดเองค่ะแม่ อายุครรภ์38wขึ้นไปผ่าได่ค่ะ เพราะประวัติเราผ่าคลอดยุแล้ว ส่วนใหญ่จะไม่เจ็บท้องหมอนัดก่อนยุแล้วค่ะ บ้านนี้นัด38+4วันค่ะ

4y ago

ค่ะฝากที่รพ.โดยตรง แต่น้องสะใภ้ก็ฝากอนามัยพอใกล้กำหนดเขาก็จะส่งไปให้หมอที่รพ.ที่จะผ่านัดวันค่ะ