น้ำคาวปลาหมดเร็วมีเลือด

ผ่าคลอดทำหมัน มา14วัน น้ำคาวปลาหายไป3วัน พออีกวันกลางคืนมีเลือดสีแดงออกพร้อมเยื่อๆๆเมือกๆค่ะ ซึมผ้าอนามัยไม่ค่อยเยอะ วันรุ่งขึ้นมาเยอะขึ้นค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จะค่อยๆ ลดลง และหมดไปเหมือนรอบเดือนค่ะ

3y ago

แม่ๆ คงไม่ว่างมาตอบกันค่ะ 😆