ผ่าคลอดทำหมัน

แม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันบ้างค่ะแล้วเป็นปีแล้วยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้ให้นมลูกไหมคะถ้าให้นมก็มีส่วนที่ทำให้ประจำเดือนไม่มา บ้านนี้ไม่มา9เดือนเต็มๆเลยค่ะ

อยากทราบว่า ผ่าคลอด+ทำหมันเจ็บมากมั้ยคะ เจ็บกว่าผ่าคลอดหรือคลอดลูกอย่างเดียวไหมคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ