แตกแล้วค่ะ

ผ่าคลอดค่ะได้ลูกสาว น้องนิน น.น​ 3330 มารายงานตัว​ค่ะ

แตกแล้วค่ะ
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่ารักมากๆ บ้านนี้อีก4 อาทิตเจอสาวน้อยแล้ว❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะเเม่ น้ำหนักเท่ากันกับลูกชายเป๊ะเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียดน่าชังจังเลย

ดีใจด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากๆค่า❤

สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

แข็งแรงๆๆๆนะลูก❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่🥰🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​