แตกๆๆๆ 39+3 ปู๊นๆๆ

แตกแล้วค่ะ นน.3330 ค่ะ ผ่าคลอด ค่ะ

แตกๆๆๆ 39+3 ปู๊นๆๆ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 อยากคลอดแล้ว ยินดีด้วยน่ะค้ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

น่ารักมากๆค่ะบ้านนี้39+5ยังไม่แตกเลย

4y ago

บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่ปากมดลูกเปิดน้อย แล้วน้ำเดินแล้ว เลยต้องผ่าครับ สู้ๆๆๆ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

จ้ำม้ำมากยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังจัง

ยินดีด้วยจ้า แก้มๆ😊😍

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่