คลอดเละจ้าา

แตกแล้วค่ะ เมื่อวาน 14.58 น. คลอดก่อนกำหนด

คลอดเละจ้าา
22 ตอบกลับ

คลอดกี่วีคค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องไม่ได้อบด้วยเก่งมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะค่ะแม่

คลอดกี่วีคค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่

4y ago

38สัปดา 16มกรา

คลอดกี่สัปดาห์คะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

38ไม่ถือว่าก่อนกำหนดค่ะ ตั้งแต่37weekถือว่าคลอดได้ตามกำหนดแล้วค่ะ

กี่โลคะแม่ น่าเกียดน่าชังมากก 😍😍

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะ

คลอดกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยครับ