มาแล้ว ทีมมกราคม แตกแล้วจร้า

ความเจ็บปวกทีงดงาม น้องนำ้เพชร มารายงานตัว 9/1/2563 เวลา 14.45น. น. 3100

มาแล้ว ทีมมกราคม แตกแล้วจร้า
34 ตอบกลับ

คลอด รพ. สมุทรปราการ แม่เสียค่าใช้จ่ายเยอะมั๊ยคะ จะคลอดที่นี่เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้38wยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ คลอดที่โรงบาลปากน้ำเหมือนกัน

คลอดโรงพยาบาล​ปากน้ำหรอค้ะ พยาบาล​ดูแลดีมั้ยค้ะ

4y ago

สิทธิ​ประกัน​หรือ30ค้ะ

บ้านนี้ยัง​ไม่​แตก​เลย​จร้า39สัปดาห์​แล้ว​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมาก 😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แม่​

น่าเอ็นดูจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะครา❤❤❤❤

น่ารักน่าชังค่ะ💕

น่ารักน่าชังค่า💕