สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ผ่าคลอดครั้งแรกกับหมอคลินิก.มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ.แบบไม่รวมค่าห้อง.ขอความคิดเห็นจากผุ้มีประสบการณ์หน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษจ่ายเพิ่ม 4,000฿ ค่ะ

2y ago

ดีจังคะ.บ้านนี้หมอบอกไม่แนะนำ.อยากให้คลอดธรรมชาติ.จะรับผ่าก้อต่อเมื่อมีเหตุให้ผ่าเท่านั้น..คลินิกนะคะอันนี้😅