สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ถ้าวันเราคลอดเราไม่มีพ่อเด็กแจ้งเกิดเราสามารถเอาใครแจ้งได้คะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ญาติพี่น้องคนในบ้านหรือเจ้าบ้านที่จะเอาน้องเข้าแจ้งได้หมดเลยค่ะแค่แม่เตรียมเอกสารให้ครบตามที่ทางรพ.แจ้งไว้ค่ะ

ใครแจ้งก็ได้ค่ะ เตรียมเอกสารให้ครบ

1y ago

แม่เราได้ หรือเจ้าของทะเบียนบ้านที่เราจะนำลูกเข้าทะเบียนนั้นก็ได้ค่ะ