31นี้เราเตรียมผ่าคลอดแล้วคะ กังวลไปหมดทุกสิ่งอย่าง การใส่สายฉี่ แผลหลังผ่าตัด น้ำนมกลัวไม่มี แม่ๆท่านใดที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ

ผ่าคลอดครั้งแรกกังวลมากคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าเหมือนกันคะ ใหม่ๆเจ็บแผลมาก ผ่านไป1อาทิตย์ดีขึ้นละค่ะ