รบกวนสอบแม่ๆและผู้รู้นะคะ​มีเม็ดเล็กๆขึ้นที่หลังมือแบบนี้คืออะไรคะ​ ร้ายแรงไหมคะ​รบกวนขอคำแนะนำหน่อย

รบกวนสอบแม่ๆและผู้รู้นะคะ​มีเม็ดเล็กๆขึ้นที่หลังมือแบบนี้คืออะไรคะ​ ร้ายแรงไหมคะ​รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ เบื้องต้นทายาแก้ผดผื่นไปก่อนคะ

รบกวนสอบแม่ๆและผู้รู้นะคะ​มีเม็ดเล็กๆขึ้นที่หลังมือแบบนี้คืออะไรคะ​ ร้ายแรงไหมคะ​รบกวนขอคำแนะนำหน่อย
1 ตอบกลับ

งูสวัดป่าวคะ