เลือดออกช่องคลอดอันตรายไมคะ

ส่วนตัวแม่รู้สึกว่ามีมูกหรือตกขาวสีออกน้ำตาลไหลแต่ไม่เข้มออกมาจากช่องคลอด 2 วันแล้วคะ แม่ๆ บ้านไหนเคยเป็นไมคะ แล้วควรทำยังไงดีคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ตกขาวสีน้ำตาลก็อันตรายคะ ถ้ามีเลือดออกด้วยยิ่งอันตรายคะแม่ รีบหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรก สุดท้ายแท้งคะหาหมอไม่ทันเพราะชะล่าใจเกินไป

4y ago

ของคุณคะแม่ วันศุกหมอนัดพอดีคะ

กี่วีกเเล้วค่ะเเม่

4y ago

แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้วจ้า